Lõi Nạc Vai Bò Nhập Khẩu

Mã sản phẩm: LO8097
2-3 Ngày
380,000đ

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: Kg

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ngăn đông tủ lạnh

Hướng dẫn sử dụng: Rả đông tự nhiên, gia nhiệt trước khi dùng

Hạn sử dụng: 12 tháng

Lõi nạc vai bò Mỹ còn được biết đến là lõi vai hay thịt thăn vai. Tên tiếng Anh sẽ là Top Blade hoặc là Top Muscle Blade. Đây là phần thịt bò được pha cắt từ vùng thịt giữa vai và cổ con bò.

Điểm đặc trưng của thịt thăn bò Mỹ là khá mềm với màu đỏ sẫm ấn tượng. Phần mô mỡ tỏa ra các phía bắt nguồn ở trung tâm của miếng thịt. Phần thịt lõi nạc vai còn điểm xuyết các dải gân ở giữa. Là phần cơ không vận động nhiều vậy nên khúc thịt khá lớn, dày dặn. Đặc biệt là lượng mỡ vừa, thịt nạc phân bố đồng đều nên khi thưởng thức không hề có cảm giác bị dai hay khô.

Sản phẩm đã xem