Xuất xứ: Nhật Bản
Size: 200-400 gram
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh
Hạn sử dụng: 6 tháng
Cách dùng: Gia nhiệt trước khi dùng
Cá saba Nhật là một trong những loài cá được ưa chuộng và nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Sở dĩ loài cá này có mặt ở khắp nơi và nhận được sự ưa chuộng của cả các đầu bếp nổi tiếng và chị em nội trợ là nhờ hàm lượng dinh dưỡng của cá saba rất cao và thịt cá có hương vị đặc biệt thơm ngon.
Đây cũng là món cá Quốc Dân của Nhật Bản. Còn có tên gọi khác là cá thu nhật, cá thu thái bình dương.
Một trong những lý do cá saba là loại hải sản được người tiêu dùng ưa thích là do hàm lượng dinh dưỡng trong cá rất cao. Dưới đây là những công dụng của cá saba Nhật: